Một ngày đẹp trời và bạn đang trên đường đến một sự kiện hay bữa tiệc nào đó, ắt hẳn ngày hôm ấy bạn sẽ chọn lựa một cực kì cá tính và khá là bảnh bao. Tất nhiên với set đồ ưng ý trên người, bạn sẽ muốn mọi người chú ý bằng sự thu hút của mình dù là ở bữa tiệc hoặc là với những người cùng lưu thông khi bạn đang chuyển động trên đường phố.

 

Nhưng sự việc không như mong muốn, chẳng may đi được nửa chừng thì ôi thôi, một cơn mưa trút xuống xối xả. Trong tình huống đó bạn chỉ biết ngậm ngùi lấy chiếc áo mưa thô kệch và trông hơi cũ kĩ mà mình mang theo để che chắn qua cơn mưa. Mọi mong muốn niềm hào hứng về trang phục vừa lóe lên đã chợt tắt.

Qua đó, ta có thể thấy dù chỉ là sản phẩm che mưa, chống lại thời tiết thất thường nhưng áo mưa vẫn cần phải có tính thời trang như bao món quần áo khác, giúp bạn không e ngại và vẫn chỉn chu trong mắt mọi người bất chấp những cơn mưa. Chúng tôi là áo mưa Bình Tiến, ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về áo mưa thời trang là như thế nào nhé!

 

Sự tăng trưởng về thời trang của những chiếc áo mưa

Áo mưa thời trang tăng trưởng qua từng thời kì

Với khí hậu ở Việt Nam bạn sẽ không thể đoán biết được khi nào cơn mưa sẽ trút ập xuống người khi ở ngoài đường cả, từ đó nên mọi người đã sinh ra thói quen luôn trang bị trong cốp xe một chiếc áo mưa riêng cho mình. Tuy nhiên, đa số chúng ta chỉ xem áo mưa như một vật “chữa cháy” che chắn bởi những giọt mưa rơi xuống nên những chiếc áo mưa này khá là “xấu” về tính thẩm mỹ và trong mắt mọi người xung quanh.

 

Cuộc cách mạng mang tên áo mưa thời trang

Áo mưa Bình Tiến sẽ giúp bạn có cái nhìn khác hơn về tầm quan trọng của áo mưa thời trang qua những sản phẩm tuyệt vời.

 

Các loại áo mưa thời trang

Áo mưa thời trang trong suốt

 

 

Với một chiếc áo mưa trong suốt, bạn có thể vô tư che mưa lại vừa diện được bộ đồ bên trong, quả là sự hoàn hảo 2 trong 1 nhỉ?

Hiện nay loại áo mưa trong suốt đang được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam đón nhận và bán phổ biến tại các shop.

 

Áo mưa thời trang Vetement

Áo thún áo khoác có áo đôi thì áo mưa cũng có áo mưa couple nhé!

Vừa đẹp vừa “ngầu” màu sắc lại bắt mắt thế này thì trời có mưa hay không vẫn muốn mặc thôi!

Một chiếc áo mưa đến từ vùng đất London, không nhất thiết phải đi xe máy, bạn có thể tiêu dùng để đi bộ qua các cung đường. Sự vướng víu từ chiếc ô sẽ không còn nữa.

 

Áo mưa thời trang dạng áo khoác Jacket

Ai mà ngờ chiếc jacket cũng có thể thiết kế thành áo đi mưa nhi?

 

Từ nay các tín đồ fashion sẽ không lần nào ngán ngại trời mưa nữa nhé!

Quả là một sự bất ngờ. Đây có lẽ là một trong những sản phẩm áo mưa thời trang rất hay và sáng tạo, về mặt thẩm mỹ thì chẳng thua kém thì một chiếc jacket dù thời thượng cả.

Tuy nhiên dưới dạng áo khoác, loại áo này chỉ giúp cho bạn qua khỏi những cơn mưa nhỏ lâm râm thôi.

Ngoài ra còn rất nhiều loại sản xuất dưới dạng áo mưa cánh dơi, áo mưa măng tô, áo mưa bít thông dụng. Áo mưa thời trang quả là một cái nhìn mới mẻ tuyệt vời đúng không nào?

 

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN

▶ Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
▶ Xưởng Sản Xuất: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
▶ Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469

▶ Email: aomuabinhtien@gmail.com -Web: www.aomuathoitrang.vn

Áo mưa thời trang: điều mà mọi người hay bỏ qua

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo