Bao nhiêu tiền để mua 1 chiếc áo mua? Câu hỏi thường nghe qua khi chúng ta cần mua một chiếc áo mưa, nghe tưởng như rất đơn giản nhưng không hẳn là thế.

 

Điều quan trọng là ta nên bỏ ra bao nhiêu tiền để mua chiếc áo mưa lợi ích, đáp ứng được 3 nhu cầu: che mưa tốt, bền và yên ổn cho người dùng.

Những khía cạnh quyết định tầm giá của một chiếc áo mưa

Có rất nhiều loại áo mưa được bày bán trên thị trường hiện nay. Màu sắc, hình dáng, chất liệu áo cũng như tầm giá cũng khác nhau. Vậy lý do vì đâu tạo nên sự chêch lệch về giá như vậy?

* Chất lượng sẽ quyết định giá áo

Điểm đầu tiên là chất lượng của áo mưa như thế nào. Ta thường thấy áo mưa chủ yếu được làm bằng vải, cao su hoặc vải nhựa,… Kế đến độ dày sẽ đi cùng với chất liệu, chiếc áo mưa sẽ nặng và càng bền khi có độ dày tốt.

* Những điều khẳng định giá cả áo mưa

Nhìn chung là vậy, tuy nhiên đối với dòng áo mưa chất lượng đó chưa phải là điều để khẳng định chất lượng áo. Kiểu dáng, vẻ ngoài của áo cũng mang tính quyết định 1 phần của giá cả. Ngoài ra thương hiệu có lẽ vẫn là khía cạnh chủ chốt, ta có thể thấy giá của 1 chiếc áo mưa thương hiệu lâu đời có tiếng sẽ có tầm giá cao hơn nhiều mặc dù chất lượng so với những thương hiệu áo mưa quảng cáo thị trường trẻ cũng không chênh lệch là mấy.

Bạn có thể trả bao nhiêu tiền cho 1 chiếc áo mưa?

Thị trường áo mưa hiện nay khá đa dạng, chúng chia thành nhiều phân khúc áo mưa khác nhau và mức giá tương ứng với từng loại phân khúc:

Cũng như quần áo mặc, áo mưa khá là đa dạng về nhiều thứ, nhiều loại áo mưa khác nhau cũng đi kèm với giá tiền mỗi loại khác nhau

  • Áo mưa mặc 1 lần siêu rẻ

Có mặt ở mọi mọi nơi trên đường phố, bạn có thể mua mặc khi mưa đột ngột kéo đến.Giá thành cực rẻ từ 5 đến 10 nghìn đồng. Áo mưa mặc 1 lần làm bằng chất liệu chủ yếu là nilon mỏng, chỉ cần cơn mưa lớn hoặc quá mạnh tay áo mưa sẽ rách tiện lợi.

Tuy nhiên khuyến cáo mọi người không nên dùng loại áo mưa này. Do chất liệu của áo mưa mặc 1 lần không thể tự hủy, tương tác đến môi trường cũng như tương tác đến sức khỏe người dùng..

  • Áo mưa thông dụng cực rẻ

Áo mưa tiện lợi có giá từ 20-70 nghìn. Do thông dụng giá nên cũng khá rẻ.

 

Những tiền nào của đó, giá thấp thì chất lượng của áo không cao. Chủ yếu dòng áo này được làm từ nhựa tái chế, gặp nắng rất dễ bị chảy nhựa, dễ rách và chứa phẩm chất độc hại.

  • Dòng áo mưa yên ổn giá ổn

 

 

Bạn có thể mua được 1 chiếc áo mưa yên ổn, chất liệu tốt chỉ từ 70 nghìn. Do vậy chiếc áo vẫn có những hạn chế về chất liệu, mẫu mã, thương hiệu tương thích với giá của nó.

  • Sản phẩm tầm giá cao

Liệu bạn có nghĩ 1 chiếc áo mưa có giá từ trên 200 nghìn đồng là khá cao?

Như đã nêu trên, tầm giá sẽ đi đôi với chất lượng. Số tiền bạn bỏ ra chắc chắn là không nhỏ nhưng bù lại bạn sẽ có được 1 chiếc áo mưa cao cấp về nhiều mặt. Bảo đảm khả năng chống thấm, chịu mưa tốt, đồ bền cao cũng như yên ổn cho sức khỏe người dùng.

 

Mỗi sản phẩm được liệt kê sẽ giúp chúng ta hình dung được và có cái nhìn chung để sắm 1 chiếc ao mưa ưa thích với giá tiền, công dụng của nó.Về mặt hạn chế kinh tế bạn có thể mua 1 chiếc áo mưa vừa túi tiền, nhưng đã bỏ ra một số tiền để chi trả cho sản phẩm nhưng chất lượng lại không mang đến đúng như ý muốn thì thật là đáng tiếc. Qua bài viết, áo mưa Bình Tiến mong bạn sẽ hình dung và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn khi sắm chiếc áo mưa cho riêng mình

Bao nhiêu tiền để mua một chiếc áo mưa?

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo