Ngày nay khi chúng ta tham giao thông tại các đường phố tại TPHCM hầu như chúng ta đều có thể thấy được những chiếc áo mưa in logo công ty với đủ sắc màu. Có thể thấy số lượng người tiêu dùng các loại áo mưa logo tăng dần liên tục qua các năm và hiện nay có đến hơn 80% số lượng áo mưa được tiêu dùng tại TPHCM là các loại áo mưa in logo công ty. Bạn cũng có thể bắt gặp những chiếc balo in logo hay áo thun in logo nhưng chắc chắn rằng số lượng chỉ chiếm một phần rất nhỏ nếu so sánh với áo mưa.

Không sai khi nói rằng in áo mưa logo chính là một nét đặc biệt của giao thông đô thị Việt Nam mà bạn khó lòng có thể tìm thấy ở các nước khác trên thế giới. Vậy tại sao áo mưa in logo lại trở nên phổ biến như vậy tại Việt Nam và lý do nào khiến áo mưa in logo trở thành sản phẩm được đặt hàng gia công nhiều nhất tại TPHCM. Hôm nay chúng ta hãy cùng Áo Mưa Bình Tiến tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tại sao phải cần in logo trên áo mưa

Áo mưa in logo

In áo mưa logo

Áo mưa in logo là các sản phẩm áo mưa thông thường nhưng được thiết kế để in thêm logo của công ty bằng nhiều phương pháp in ấn khác nhau với mục đích nhằm logo thương hiệu cho chính công ty đó. Việc in logo công ty lên áo mưa là một hình thức áo mưa rất đặc biệt ở Việt Nam. Với dân số gần 1 tỷ người, số lượng người đi xe gắn máy chiếm tới 90% dân số kèm theo mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng thì áo mưa logo có in logo thực sự đã trở thành một sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi các doanh nghiệp lựa chọn vật phẩm làm quà tặng khách hàng.

Hiện nay, khi vận động trên đường phố TP.HCM, hầu hết chúng ta đều có thể bắt gặp những chiếc áo mưa in logo với đủ màu sắc, hoa văn được người đi xe máy tiêu dùng. Có thể nói, số lượng người tiêu dùng áo mưa in logo không ngừng tăng qua các năm và hiện nay, hơn 80% số lượng áo mưa tiêu dùng tại TP.HCM là áo mưa có in logo công ty. Bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc ba lô, áo phông in logo nhưng số lượng chắc chắn chỉ là một phần rất nhỏ so với áo mưa. Không sai khi nói áo mưa in logo là đặc biệt của giao thông đô thị Việt Nam khó tìm thấy ở các nước trên thế giới. Vậy tại sao áo mưa in logo lại được ưa thích ở Việt Nam và đâu là lý do khiến áo mưa in logo trở thành sản phẩm được đặt mua nhiều nhất tại TP.HCM. Hôm nay, hãy cùng khám phá áo mưa hàng hiệu qua bài viết này nhé.

Đặt áo mưa in logo công ty doanh nghiệp

Đặt áo mưa in logo công ty doanh nghiệp

Đặt áo mưa in logo công ty doanh nghiệp, hầu như mọi các loại áo mưa đều có thể tiêu dùng để in logo nhưng thông thường người chỉ tiêu dùng áo mưa để in logo là chủ yếu. Lý do chính là bởi áo mưa là loại áo mưa được tiêu dùng nhiều nhất, chiếm tới 95% các loại áo mưa được người đi xe gắn máy tiêu dùng. Các loại áo mưa liền quần, áo mưa cánh bướm cũng là các loại áo mưa thường được in logo nhưng với số lượng rất khiêm tốn khi so với áo mưa . Việc in logo lên áo mưa cũng tùy vào chất liệu đặt áo mưa in logo công ty doanh nghiệp, thông thường chỉ các loại áo mưa được gia công bằng vải nhựa đục PVC hay thì mới thích hợp khi in logo. Các loại áo mưa gia công bằng các loại vải nhựa trong rất hiếm khi được in logo vì hiệu quả logo không cao và rất khó để phối hợp màu sắc.

Áo mưa in logo là sản phẩm chống thấm nước thông thường nhưng được thiết kế để in logo công ty bằng nhiều phương pháp in khác nhau nhằm nỗ lực quảng bá thương hiệu của công ty đó. In logo công ty lên áo mưa là một hình thức marketing rất đặc biệt ở Việt Nam. Với dân số trên 90 triệu người, 90% dân số là người đi xe máy, mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng, áo mưa in logo thực sự trở thành lựa chọn ưu tiên quà tặng cho khách hàng.

In áo mưa theo yêu cầu

in áo mưa số lượng ít

In áo mưa số lượng ít

in áo mưa số lượng ít

Khó lòng có thể tìm kiếm được một phương thức in áo mưa số lượng ít theo yêu cầu bằng quà tặng nào tại Việt Nam lại hiệu quả như áo mưa. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu nếu xét trên các khía cạnh về quy mô dân số, điều kiện kinh tế, giao thông và chi tiết khí hậu. Một chiếc áo mưa in logo được gia công bằng các loại vải tốt có thể tiêu dùng được một thời kì khá dài, trung bình là 2 năm cho các loại vải nhựa hay 3-5 năm cho các loại áo mưa.

Với các logo có quá nhiều màu sẽ khiến hình ảnh bị rối mắt, khi đó không thể làm vượt bậc lên được hình ảnh thương hiệu của công ty. Không những thế, việc phối hợp màu sắc giữa áo mưa và hình in logo cũng rất quan trọng để giúp chiếc áo mưa logo có thể gây được sự chú ý và ấn tượng. Thông thường các màu sắc được phối hợp nhiều nhất là đỏ phối trắng, xanh dương phối trắng, xanh lá phối trắng, vàng phối trắng, đen phối trắng, đỏ phối vàng, xanh dương phối vàng. Thông tin công ty thường nhất là được in màu trắng hoặc vàng hoặc phối hợp hai màu trắng và vàng.

Về kích thước logo được in áo mưa số lượng ít trên áo mưa thì nên chọn lựa kích thước chuẩn phía trước là 15cm phía sau là 40-50cm. Đây là kích thước ưa thích, cân đối và dễ nhìn nhất, tránh việc in logo quá to hoặc quá nhỏ. Việc in logo nhỏ được nhiên là sẽ không mang đến lợi ích logo thương hiệu như mong muốn trái lại việc in logo quá to thì sẽ khiến chiếc áo mưa trông xấu xí và phản cảm.

Đặt áo mưa in logo công ty

 

Áo mưa in logo doanh nghiệp

Áo mưa in logo doanh nghiệp

Nếu bạn có ý định đặt làm áo mưa in logo doanh nghiệp số lượng lớn với xin vui lòng liên hệ công ty gia công áo mưa Bình Tiến để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Trải qua hơn 10 năm thành lập, sở hữu đội ngũ thiết kế và in áo mưa giàu kinh nghiệm nhất, chúng tôi có đủ khả năng thiết kế những mẫu áo mưa theo đúng ý tưởng mà khách hàng mong muốn. Khi bạn có dự định gia công áo mưa theo yêu cầu mà chưa có mẫu áo mưa riêng thì nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ giúp các bạn lên file thiết kế bằng phần mềm thiết kế chuyên dụng như Illustrator hay Corel để các bạn tham khảo. Đặc biệt phí thiết kế file áo mưa in logo là hoàn toàn miễn phí, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ các bạn chỉnh sửa thiết kế theo ý muốn đến khi nào bạn cảm ưng ý hoàn toàn.

Số lượng tối thiểu để có thể thiết kế áo mưa in logo doanh nghiệp theo yêu cầu là 100 cái. Như đã nói ở trên khách hàng đặt hàng càng nhiều thì chi phí in trên mỗi sản phẩm sẽ giảm xuống.

Các mốc về số lượng sau đây sẽ có sự chuyển đổi nhiều về giá in logo áo mưa:

  • 100 – 200 áo
  • 300- 500 áo
  • 600- 1.000 áo
  • 1.500- 3.000 áo
  • 3.000- 5.000 áo
  • 6.000-10.000 áo
  • 10.000-20.000 áo
  • Trên 20.000 áo

Áo mưa in logo doanh nghiệp

In áo mưa giá rẻ

in áo mưa giá rẻ

Ngày nay đi cùng với sự lớn mạnh liên tục của kỹ thuật in ấn tiên tiến thì việc in áo mưa giá rẻ cũng trở nên thuận lợi hơn từng hết. Hiện nay người ta có thể in ấn hầu như mọi hình ảnh lên áo mưa cánh dơi kể các các hình ảnh 3D hay các hình có nhiều chi tiết và màu sắc phức tạp. Trên thế giới hiện có 3 phương pháp giúp in ấn hình ảnh lên các loại vải nhựa PVC hay đó là In lụa ( In lưới), In kỹ thuật số và in Plexo. Hôm nay Áo Mưa Bình Tiến xin được trình bày chủ yếu về kĩ thuật in áo mưa giá rẻ, in kéo lụa trên áo mưa, đây là kĩ thuật in trên áo mưa phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay và có rất nhiều các ưu điểm. Các phương pháp in áo mưa còn lại chưa phổ biến tại Việt Nam nên chỉ được trình bày một cách sơ lược, chúng tôi sẽ có một bài viết ở kì sau nói rõ về các phương pháp in áo mưa này.

Khi nhắc đến quà tặng khách hàng, doanh nghiệp có rất nhiều loại quà tặng, sản phẩm khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên, để tìm được một món quà vừa in dấu logo, thương hiệu công ty, vừa quảng bá chúng một cách tự nhiên đến người mua không phải là điều đơn giản. Ưu điểm đầu tiên của áo mưa in logo công ty chính là tầm phổ biến. So với chiếc đồng hồ treo tường chỉ treo trong nhà, hay chiếc bút chỉ dùng để viết… với không gian tiếp cận người khác hạn chế thì áo mưa được tiêu dùng rất nhiều khi đi trời mưa. Đặc biệt, trong điều kiện thời tiết có mùa mưa kéo dài, khi phương tiện vận động của người dân Việt Nam là xe máy thì áo mưa là thứ không thể thiếu.

In kéo lụa trên áo mưa theo yêu cầu

In kéo lụa trên áo mưa theo yêu cầu

In lụa hay in kéo lụa trên áo mưa theo yêu cầu là một kỹ thuật in ấn có nguồn gốc lịch sử rất lâu đời và hiện nay vẫn là kĩ thuật in phổ biến trong ngành thời trang. In kéo lụa trên áo mưa theo yêu cầu xuất phát từ người thợ đặt lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Dần dần nó lớn mạnh ra thành in lưới. Sau này người ta cải tiến nhiều vật liệu tiêu dùng làm lưới in và hoàn thiện kĩ thuật này theo thời kì. Dựa vào nguyên tắc thẩm thấu qua khuôn in là nguyên tắc chủ đạo của in lụa. Hiên nay in kéo lụa là phương pháp in phổ biến, được tiêu dùng rất nhiều trong in logo lên áo mưa logo. Do có ưu điểm là kĩ thuật đơn giản, thời kì thực hiện nhanh và chi phí thấp nên nó đã trở thành kiểu tiêu chuẩn khi in áo mưa. Có đến 95% số lượng sản xuất áo mưa in logo được gia công tại Áo Mưa Bình Tiến tiêu dùng kỹ thuật này. Không những thế, giá áo mưa in theo yêu cầu cũng không quá cao. Chỉ từ 46.000đ/1 chiếc áo, bạn có thể sở hữu ngay chiếc áo mưa in logo của một công ty sáng tạo làm quà tặng. Các công ty không còn lo lắng quá nhiều về việc không đủ ngân sách để thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Quà tặng in chống thấm nước vừa độc đáo vừa dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng. Thay vì một món quà cao cấp và không thiết thực thì tặng áo mưa khuyến mại chính là giải pháp hoàn hảo.

In kỹ thuật số trên áo mưa logo công ty

In kỹ thuật số trên áo mưa logo công ty

Phương pháp in kỹ thuật số trên áo mưa logo công ty có chi phí cao, các màu in được phun trên bề mặt chất liệu dựa theo tính toán của máy vi tính để tạo thành chi tiết in sắc sảo và có độ chính xác gần như tuyệt đối. kỹ thuật in này có thể đáp ứng tốt các hình ảnh in phức tạp nhiều màu sắc mà in lụa tỏ ra không thích hợp. In kỹ thuật số trên áo mưa chủ yếu chỉ ứng dụng với chất liệu vải nhựa PVC, tuy nhiên với các loại như dù pardersuy hay dù siêu nhẹ thì ứng dụng kĩ thuật này còn chưa phổ biến. Xét về chi tiết chi phí thì đây là điểm không tiện lợi khiến phương pháp in kỹ thuật số trên áo mưa logo công ty này chưa được phổ biến, ngoài ra tốc độ in chậm cũng là một rào cản lớn khi in áo mưa với số lượng lớn.

Khí hậu Việt Nam các mùa mưa nhiều => áo mưa được coi là thứ cần thiết đối với mọi người, già, trẻ, nhân viên văn phòng, học sinh, v.v. Với dân số hơn 90 triệu người, số lượng người đi xe máy chiếm 90% dân số và mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng nên áo mưa in logo đã thực sự trở thành lựa chọn ưu tiên khi các doanh nghiệp lựa chọn mặt hàng để tặng cho khách hàng. Áo mưa với mẫu mã đa dạng, phong phú, in logo giỏi, chất lượng bền bỉ sẽ theo người mua khắp mọi nơi: đi làm, đi học, đi du lịch… Đó sẽ là một cách marketing tuyệt vời để thương hiệu công ty bạn được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến.

Đa số các doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề đều có thể lựa chọn áo mưa cho các chiến dịch tiếp thị và xây dựng thương hiệu của mình. Giá thành sản xuất áo mưa rất rẻ, in logo thương hiệu công ty cũng rất rẻ.

Xưởng in áo mưa kỹ thuật Flexo

Xưởng in áo mưa công nghệ Flexo

Xưởng in áo mưa kỹ thuật Flexo. In Flexo là phương pháp in trực tiếp do có bản in nổi, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là một trục kim loại, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ (cell). Trong quá trình in, trục được nhúng một phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Sau đó khuôn in sẽ tiếp xúc với trục và nhận mực từ trong các cell trên bề mặt trục in.

Khoa học in Flexo có thời kì gia công nhanh, chi phí áo mưa giá rẻ rẻ hơn (so với in ống đồng), đôi khi rẻ hơn phương pháp in offset. Cùng với sự tiến ngày càng mạnh mẽ trong ngành in ấn, với nhu cầu luôn tăng nhanh, cũng như sự đòi hỏi về giá trị sản phẩm đều, đẹp và đặc biệt phải nhanh và rẻ, kỹ thuật in Flexo ra đời là nhằm đáp ứng những tiêu chí đó. Ngoài in thùng carton việc gia công tem, nhãn, thẻ, vé số, thẻ cào,..các sản phẩm logo, khuyến mãi trên mọi chất liệu như: giấy, decal (giấy, nhựa, nhôm, metalized, vải, satin…), plastic, nhôm mỏng, metalized.

Các Xưởng in áo mưa kỹ thuật Flexo sản xuất áo mưa in logo giá rẻ, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa. Thế mạnh của chúng tôi là sản xuất áo mưa in logo để các công ty chạy chương trình quảng bá, tặng quà, in logo trên các dòng sản phẩm sau: Áo mưa dơi in logo – Bộ áo mưa in logo – Áo mưa dù in logo – Áo mưa dù in logo – Áo mưa trẻ em in logo.

Đặt áo mưa logo và uy tín nhất Tphcm

Xưởng in áo mưa công nghệ Flexo

Giá thành in logo theo yêu cầu trên áo mưa

Giá thành in logo theo yêu cầu trên áo mưa

Thông thường với kĩ thuật in kéo lụa thì chi phí in logo theo yêu cầu trên áo mưa sẽ phụ thuộc vào chi phí làm bản in do đó 2 chi tiết chính quyết định đến giá in logo là số màu của bản in và số lượng sản phẩm trên một bản in. Ví dụ như nếu khách hàng đặt 100 cái áo mưa in 2 vị trí thì cần 2 bản in trên 100 sản phẩm. Còn nếu khách hàng đặt 1000 áo mưa in 2 vị trí thì cần làm 2 bản in/1000 sản phẩm, điều này làm chi phí in 1000 áo mưa thấp hơn in 100 cái áo mưa rất nhiều lần dẫn đến chi phí chung của chiếc áo mưa cũng giảm đi nhiều lần. Thông thường giá in áo mưa logo được ứng dụng phổ biến là 400 đồng/màu/vị trí với vải nhựa PVC và 600đồng/màu/vị trí với .

Nếu tiêu dùng phương pháp in kỹ thuật số thì ngoài số màu in thì chi tiết cực kì quan trọng là kích thước của logo cần in, logo cần lớn thì chi phí in logo theo yêu cầu trên áo mưa sẽ càng gia tăng. In áo mưa với chất lượng áo càng tốt thì hiệu quả quảng bá khi in áo mưa của bạn cũng tăng tính hiệu quả đáng kể.

Áo mưa là sản phẩm được tiêu dùng phổ biến tại Việt Nam. Với khí hậu nhiệt đới, số giờ mưa và lượng mưa trong năm khá lớn nên việc trang bị áo mưa khi ra ngoài là điều hết sức cần thiết. Áo mưa được tiêu dùng để tham gia giao thông khi trời mưa. Sản phẩm là một kênh tiếp thị rất tốt, nhiều người sẽ chú ý đến thương hiệu và slogan của công ty. In logo lên áo mưa là phương pháp xây dựng thương hiệu được nhiều công ty tiêu dùng. Sản phẩm in logo thể hiện giá trị thương hiệu rất cao, kết nối các mối quan hệ kinh doanh. Số lượng quà tặng tiêu dùng logo, hình ảnh doanh nghiệp chiếm tới 95%. Ngoại trừ một số mặt hàng độc quyền, các công ty có thể không cần in logo, nhưng đối với những món quà phổ biến thì việc in logo là vô cùng cần thiết.

Đặt gia công áo mưa in logo công ty ở đâu giá rẻ

Đặt gia công áo mưa in logo công ty ở đâu giá rẻ

Trên thị trường quà tặng có rất nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng và phong phú. Nhưng với những tác dụng rất tích cực, áo mưa in logo công ty chính là sự lựa chọn tinh tế và thân thiện nhất với người mua. Áo mưa được tiêu dùng để vận động trên đường vào những ngày mưa, khi leo núi hay đi rừng để tránh côn trùng. Một số người mua áo mưa để tránh những cơn gió lạnh mùa đông. In áo mưa, đặt gia công áo mưa in logo công ty ở đâu giá rẻ trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Từ áo mưa cố định đến áo mưa cánh thả, áo mưa dài tay và ngắn tay. Từ áo mưa 1 đầu, đến áo mưa 2 đầu, kể cả áo mưa kín, áo mưa khoác ngoài,… đủ màu sắc cho bạn lựa chọn. Với thân trước và sau phổ biến, bạn có thể thoải mái sáng tạo nội dung in ấn để quảng bá nhận mặt thương hiệu của mình.

Nếu bạn đang tìm xưởng sản xuất áo mưa in logo doanh nghiệp, đặt gia công áo mưa in logo công ty ở đâu giá rẻ số lượng lớn giá tốt tại Hà Nội hoặc TP.HCM.Hãy liên hệ ngay với Bình Tiên. Nếu bạn có nhu cầu tiêu dùng in áo mưa, áo mưa bộ có logo công ty để làm quà tặng cho khách hàng vào các dịp khuyến mãi hay ra mắt sản phẩm mới. Bạn chưa tìm được địa chỉ in áo mưa ưa thích vì chi phí còn quá cao hay không đủ uy tín để bạn tin tưởng. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Áo Mưa Bình Tiến để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt gia công áo mưa in logo công ty ở đâu giá rẻ

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN

Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng gia công: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469
Email: aomuabinhtien@gmail.com -Web: www.aomuabinhtien.com

In áo mưa theo yêu cầu - Đặt áo in logo công ty giá rẻ

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo