Quy trình gia công áo mưa nói chung hay trong lĩnh vực gia công áo mưa nói riêng thì các quá trình, quy trình gia công cũng như nhau, đối với áo mưa có thêm phần in ấn logo, thông tin lên áo mưa.
Bài biết này tôi xin chia sẻ quy trình gia công áo mưa của hầu hết các xưởng gia công áo mưa hiện nay trên thị trường cho dù là ở vùng miền nào trên toàn quốc.

1/Những bước kỹ thuật trong gia công áo mưa.

1.1/Lên mẫu thiết kế.

Khi đặt làm áo mưa theo yêu cầu trước hết cần lên mẫu thiết kế dựa trên những yêu cầu khách hàng cung cấp.

1.2/Lựa chọn vải, cắt vải.

Khâu chọn lựa vải là khâu cơ bản và quan trọng nhất, Bởi dựa vào chất liệu vải người ta có thể phân tích được độ bền và chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại vải may áo mưa thông dụng nhất đó là vải nhựa PVC và . Riêng đối với áo mưa đi chúng tôi sẽ chọn .
Các bạn chắc hẳn đều biết, nếu muốn may thành chiếc áo bất kỳ thì chúng ta phải ghép chúng từ những mảnh vải đã được cắt định hình sẵn theo thiết kế.
Áo mưa cũng không ngoại lệ, tùy thuộc vào size áo mà sẽ cắt ra những mảnh chi tiết áo với kích thước khác nhau.
Với số lượng áo gia công hàng loạt thì việc cắt tay là không thể, xưởng gia công của áo mưa, in áo mưa quảng cáo, áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ,… Bình Tiến tiêu dùng để cắt bằng máy cắt chuyên dụng, máy này cắt được khoảng 50-70 lớp một lần đó các bạn. Điều này sẽ giúp tăng năng suất và hiệu quả làm việc cao.

1.3/ In ấn lên vải.

Sau khi phận cắt hoàn tất, những tấm vải sẽ được mang qua xưởng in tiêu dùng kỹ thuật in kéo lụa trên áo mưa, tiêu dùng loại mực in chất lượng chuyên dụng để in áo mưa. Để đảm bảo độ chính xác các xưởng gia công áo mưa chọn in bán thành phẩm có nghĩa sẽ in trên vải áo mưa rồi mới tiến hành may các mảnh vải lại với nhau.

1.4/ gia công:

Sau khi in ấn và khô màu in sẽ được chuyển tới xưởng may áo mưa, ở đây các công nhân với tay nghề nhiều năm, máy may công nghiệp tân tiến.

1.5/Kiểm tra, gấp, đóng gói áo mưa.

 

May áo xong chưa phải là đem ra chợ bán ngay được, còn phải thêm quá trình đánh giá áo trước quy trình sản xuất áo mưa, áo bít. Để tránh hàng lỗi và hàng không đảm bảo khi đưa ra thị trường, áo mưa Bình Tiến luôn đặt việc đánh giá chất lượng lên cao, cần đánh giá kỹ đường may, chất lượng in ấn, sau đó mới gấp và cho vào vỏ bao gọn gàng.

2. Nơi gia công áo mưa uy tín TPHCM.

Nếu như doanh nghiệp, công ty bạn đang có nhu cầu quan tâm về áo mưa tiện lợi thì Bình Tiến chúng tôi là địa chỉ tin cậy dành cho các bạn.
Với kinh nghiệm trong nghề và sự uy tín của công ty về lĩnh vực gia công các loại và in ấn áo mưa, đặc biệt là áo mưa tiện lợi chắc chắn sẽ hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng mong muốn.

Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ nhận được:

– Chất lượng áo mưa được đảm bảo, chất lượng áo mưa tiện lợi sẽ được chúng tôi đánh giá chi tiết, đảm bảo áo mưa đến tay khách hàng sẽ tốt nhất, chất lượng nhất.

– Bình Tiến nhận gia công mọi áo mưa bộ với mẫu mã, màu sắc đa dạng, in áo mưa, logo công ty chất lượng,…

– Đội ngũ nhân viên có tâm huyết với nghề, máy móc tiên tiến

– Giá cả luôn luôn cạnh tranh với thị trường, chắc chắn khách hàng sẽ có mức giá hợp lý nhất.

Bạn hãy đến với Công Ty gia công Áo Mưa Bình Tiến, bạn sẽ sở hữu những chiếc áo mưa tiện lợi tốt nhất, chi phí rẻ nhất. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý với mình nhất.

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN

▶ Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
▶ Xưởng gia công: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
▶ Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469

Những quy trình để làm nên một chiếc áo mưa tốt

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo