Sắm chiếc áo mưa ưa thích với bản thân là những chi tiết cốt lõi rất quan trọng nhưng hầu như ít ai mảy may để ý đến. Một chiếc áo mưa không đúng với cách bạn dùng sẽ gây nên những hệ lụy nghiêm trọng về da và sức khỏe trong quá trình dùng, đây là điều tuyệt đối không thể coi thường.

Sau đây áo mưa Bình Tiến sẽ mách bạn bí quyết chọn áo đi mưa thật hiệu quả cho bản thân.

 

Tầm quan trọng của việc chọn áo mưa

 

Rất nhiều loại áo mưa khác nhau đã được cho ra đời, mục đích là để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu theo tính chất riêng biệt của mỗi người. Bạn là một đứa trẻ, một người nhân viên, một người khao khát cùng những chuyến đi,… đều sẽ có chiếc áo mưa ưa thích cho bạn. Để được như thế, những chi tiết chi tiết cũng đã góp phần không nhỏ.

 

Những chi tiết cần biết khi chọn áo mưa

 

Nên hướng tới độ bền khi chọn áo mưa

 

Có lẽ đây là chi tiết hàng đầu khi chọn áo mưa mà ai cũng quan tâm đến. Một chiếc áo mưa có độ bền tốt sẽ gia tăng khả năng chống chịu trong thời tiết mưa gió và khó có thể bị rách hoặc xây xát bởi những va chạm. Áo mưa chất lượng tốt vải sẽ rất mịn màng và nước tạt vào tuột xuống rất nhanh, đường may tinh tế nên khó có thể nhận ra các mảnh vải dù ghép lại với nhau, mang lại cảm giác chắc chắn cho sản phẩm.

 

Chọn áo mưa hãy nhớ yên ổn là trên hết

 

Song song với những chiếc áo mưa tốt thì cũng không ít những sản phẩm áo mưa kém chất lượng. Chủ yếu được sản xuất lại từ nhựa tái chế không rõ nguồn gốc, màu sắc lại không đồng đều đôi khi có mùi hôi. Bạn nên cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn vì những loại áo mưa này sẽ mang lại hiểm họa về sức khỏe và da khi dùng một thời kì. Nên chọn những thương hiệu áo mưa yên ổn và uy tín.

 

Chọn áo mưa phải ưa thích mục đích dùng hiệu quả

 

Khi mua áo mưa bạn cần phải nói rõ mục đích khi dùng là gì để nhân viên bán hàng có thể đưa ra cho bạn những lựa chọn hợp lý nhất. Thật bất tiện nếu bạn chỉ đi một quãng đường ngắn ngủn lại khoác lên người bộ áo mưa cồng kềnh cừa nặng nề lại vừa mất thòi gian, lại càng không thể khi bạn có ý định đi phượt lại mang theo chiếc áo mưa 2 vạt rời bay phấp phới mưa có thể tạt bất cứ lúc nào.

 

Vừa vặn là một điều cần thiết khi chọn áo mưa

 

Sẽ thật khó chịu khi áo mưa của bạn lại chật ních, ép sát người một cách vất vả hoặc đôi khi lại rộng thùng thình đến nỗi tà áo chạm cả xuống mặt đường. Vì vậy chiếc áo mưa ưa thích với cơ thể là điều đáng cân nhắc để mang lại sự thoải mái cho bạn khi lưu thông. Áo mưa cũng có rất nhiều size, bạn hãy dựa vào cơ thể của mình để bảo đảm vừa vặn hơn nhé.

 

Chọn áo mưa mang tính thời trang đề cao mặt thẩm mỹ

 

Dù là vật đi mưa thì áo mưa cũng phải cần có tính thời trang và thẩm mỹ nhất định. Hãy tưởng tượng sẽ rất xấu nếu bạn mua cho con em một chiếc áo mưa vừa cổ kín vừa mang màu sắc u uất hay ngược lại. Hiện nay có rất nhiều mẫu áo mưa cao cấp thậm chí mang phong cách đặc thù về ngoại hình lẫn màu sắc, nếu bạn quan tâm đến thì tại sao lại khộng thử ngay nào!

 

Những chi tiết trên sẽ phần nào giúp bạn về cách chọn áo mưa như thế nào cho hiệu quả. Áo mưa Bình Tiến mong là sẽ mang lại cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN
Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng Sản Xuất: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469

Chọn áo mưa như thế nào cho hiệu quả?

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo