Mang thương hiệu của doanh nghiệp, công ty của bạn đến với mọi người luôn là điều cần thiết cho bước vững mạnh. Vậy thì công cụ nào có thể giúp bạn tăng hiệu suất kinh doanh, có chiến lược marketing hoàn hảo hay tạo được dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng?

Áo mưa thương hiệu sẽ làm được rất tốt điều đó!

Có rất nhiều cách quảng bá thương hiệu đến khách hàng qua những món quà tặng, nhưng trong số đó món quà có thể mang lại tính hữu dụng hiệu quả thì chiếc áo mưa có đính thương hiệu trên đó sẽ là giải pháp đơn giản nhưng đem lại kết quả không ngờ. Để biết vì sao mà sản phẩm áo mưa thương hiệu này lại ẩn chứa nhiều điều tuyệt diệu như vậy, hãy cùng áo mưa Bình Tiến tham khảo thông qua bài viết này nhé!

Những tính năng tuyệt diệu từ những chiếc áo mưa

 

Áo mưa vừa truyền bá thương hiệu vừa bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

 

Đối với mùa mưa, thì những chiếc áo mưa cánh dơi hay áo mưa bộ được bắt gặp ngoài đường thì có lẽ là điều không mấy xa lạ với chúng ta. Không chỉ giúp họ che chắn cho cơ thể khô ráo mà còn bảo vệ được nhiều nguy hại về sức khỏe do thời tiết gây nên. Chính vì những lí do đó đã góp phần nào làm cho áo mưa thương hiệu tạo được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng, sản phẩm có kèm thương hiệu của doanh nghiệp lại có thể đồng hành cùng mọi người đi khắp nơi để bảo vệ cho khách hàng. Nhờ đó thương hiệu của bạn sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Khi khách hàng dùng áo mưa thương hiệu của bạn thì cũng là họ đang mang thương hiệu đó đi quảng cáo khắp nơi trên đường phố, góp phần xây dựng nó thêm lớn mạnh. Việc lựa chọn đặt sản phẩm áo mưa thương hiệu sẽ là chính sách hợp lý mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua.

 

Áo mưa thương hiệu số lượng càng lớn mức giá càng rẻ

Trong các chiến lược marketing thì việc đặt áo mưa thương hiệu với số lượng nhiều là chiến thuật quảng bá nhiều mà tiết kiệm được nhiều khoảng chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài việc truyền bá thương hiệu đi khắp nơi, thương hiệu thì sẽ duy trì được trong khoảng thời kì dài do áo mưa có thể dùng từ 1 đến 2 năm hoặc có thể là trên 3 năm với sản phẩm áo mưa có độ bền tốt.

 

Đặt áo mưa làm quà tặng với số lượng lớn

 

Cơ sở làm áo mưa thương hiệu số lượng lớn

 

Rất nhiều cơ sở sản xuất áo mưa mọc lên như nấm hiện nay do như cầu của các doanh nghiệp ngày càng cao, chính vì thế cũng sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm được cơ sở nào vừa uy tín vừa đảm bảo về mặt chất lượng và chi phí. Nếu bạn còn băn khoăn về điều ấy hãy liên hệ với chúng tôi: áo mưa Bình Tiến sẽ bảo hành chắc chắn cho bạn về những điều ấy. Với sự tận tâm của mình, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho khách hàng những kết quả còn hơn cả mong đợi.

 

Bảo đảm cho khách hàng khi đặt áo mưa tại Bình Tiến

  • Chất lượng áo tốt luôn là tiêu chí làm hàng đầu của áo mưa Bình Tiến. Với thành tích đáng kể đã đạt được trong nhiều năm, áo mưa Bình Tiến luôn là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu về mặt chăm sóc và chuyên dụng cho khách hàng trải dài khắp đất nước Việt Nam.
  • Ngoài chất lượng thì chúng tôi luôn muốn đem đến mức chi phí hợp lý nhất cho khách hàng, sản phẩm được đặt tại công ty chúng tôi luôn có giá thích hợp với thị trường. Ngoài dịch vụ

    , chúng tôi còn có nhiều sự kiện tri ân khách hàng độc đáo và mang lại nhiều phần quà hấp dẫn. Đối với các đơn hàng số lượng cực khủng sẽ có những ưu đãi không lồ dành cho những khách hàng tiềm năng.

  • Về uy tín cũng là châm ngôn làm việc của công ty. Đem lại sản phẩm đáp ứng thoải mãn mong muốn cho khách hàng cũng chính là động lực cho áo mưa Bình Tiến có thể tiếp tục cho ra đời thêm nhiều sản phẩm áo mưa thương hiệu hơn nữa.

 

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN
Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng : 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469

Áo mưa thương hiệu - Áo mưa Bình Tiến

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo