Một mẫu áo mưa như thế nào với thể dùng được cho cả hai người? lúc cả 2 người đang ngồi xe cộng nhau nhưng ko may gặp phải trời mưa, thì một cái áo tơi mang thể che giấu cho cả người lái lẫn người ngồi sau sẽ rất lợi ích. Và áo tơi đôi mang thể làm được số đông các điều đấy.

Áo mưa đôi là gì?

Chiếc áo mưa đặc biệt dành tặng hai người khi lưu thông bằng xe máy cộng nhau, mang thể nhận diện thuận lợi do phần thân áo cực kì rộng. Không những thế, áo tơi đôi còn có đa dạng ưu thế nổi trội:

Áo mưa đôi thuận tiện khi đi xe máy

Áo tơi đôi sở hữu nhẽ là cách thúc tuyệt vời trong việc chống mưa ướt, tạt vào thân thể lúc thời tiết mưa to gió lớn thiên nhiên. Áo được khiến tặng theo dạng áo mưa thông dụng nhưng to hơn gấp đôi so sở hữu kích thước, mẫu mã 2 mũ trùm biệt lập Giúp khách hàng ko cảm thấy khó chịu, vận hành thoả thích lúc đi xe. khi mưa đến, chỉ tốt nhất nên mở to áo ra và trùm mũ áo tặng bạn và người còn lại là bạn đã với thể thư thả tiếp diễn hành trình. Thao tác dễ dàng và đơn giản ko bừa bộn chính là điểm ưu lớn nhất của sản phẩm này.

Giá cả hợp lý cho 1 cái áo mưa đôi

So có áo tơi bộ thì áo mưa đôi mang giá cả thấp hơn rộng rãi, nhỉnh hơn áo tơi cánh dơi đơn môt khoảng không đáng đề cập nhưng đem lại hiệu suất gấp đôi. nếu trước đây bạn phải chi trả tận hai dòng áo tơi đưa cho cả người ngồi sau thì áo tơi đôi đã tiết kiệm được 1 khoảng tiền khi bạn chỉ cần mua một dòng mà với thê bưng bít cho cả 2.

Nên kiếm tìm áo tơi đôi ở đâu

Cần lưu ý gì khi mua áo mưa đôi

Điều các bạn cần chú ý nhất lúc search món đồ này là về năng suất. Áo được khiến cho bằng vải tốt, đường chỉ cúng cáp đều đặn và liên tục và kích thước hợp lý là cần thiết để làm tặng tốt nhất nên một chiếc áo mưa đôi chất lượng. Áo cần phải với độ bền bỉ và bền bỉ cao, điều này sẽ Giúp cho cả hai khách hàng yên hơn lúc dùng, chịu được mưa bão lớn, giảm thiểu trạng thái mặc vài lần đã bị rách.

Địa chỉ tìm – cung ứng áo tơi đôi uy tín chất lượng

Bạn chưa sắm được địa chỉ sắm những mẫu áo tơi mê say vì chi phí còn quá cao hay không đủ uy tín để bạn tin tưởng, bạn gặp bất cứ khó khăn nào lúc kiếm tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ áo mưa Bình Tiến để được tương trợ rẻ nhất. áo tơi bộ đôi là một mặt hàng độc đáo, bạn mang thể thong dong đi cùng với trời mưa mà không toan lo bất cứ vấn đề nào. Còn chờ gì nữa mà không thứ một dòng áo tơi đôi tặng bản thân nào!!! chủ đầu tư TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM Xưởng Sản Xuất: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469 Email: aomuabinhtien@gmail.com -Web: www.aomuabinhtien.com

Áo mưa cặp đôi hai đầu loại tốt - Áo mưa nhiều màu siêu rộng

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo