Mua áo mưa ở đâu?

Với thời tiết mùa mưa đang kéo đến ở đất nước ta, việc chuẩn bị một bộ áo mưa khi ra đường có lẽ là điều cần thiết, đặc biệt là trẻ em. Hiện nay, áo mưa bộ trẻ em đang rất thông dụng và nhiều phụ huynh tin dùng. Bảo vệ các bé khỏi những thất thường của thời tiết và an toàn về sức khỏe.

Áo mưa cho trẻ em cũng rất đa dạng: áo mưa cánh dơi, áo mưa bít, áo mưa giấy,… Tuy nhiên, áo mưa bộ có lẽ là phù hợp nhất và tiện dụng nhất với thiết kế dành cho trẻ em. Một bộ bao gồm 1 áo và 1 quần đi đôi với nhau.

 

Giới thiệu về áo mưa bộ trẻ em.

Để bảo đảm không bị ướt và an toàn toàn, bậc phụ huynh nên lựa chọn

, độ bền cao cho con trẻ.

 

Áo mưa bộ trẻ em thường được làm chất liệu 100% PVC giúp áo mưa nhẹ, thoáng mát và có độ mềm mại như vải quần áo thông thường.

Với chiếc áo mưa cao cấp, trẻ sẽ khôn bị ướt dù trời mưa to.

 

Áo mưa hình thú dễ thương dành cho trẻ em mang đến sự đáng yêu, thời trang cùng các viền bao quanh áo tăng thêm sự nổi bật.

    ·       Phân loại

Không giống như những loại áo mưa khác, áo mưa bộ được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với chiều cao và độ tuổi của trẻ. Thường sẽ có 3 loại chính: size 14 tuổi, size 12 tuổi, size 4 đến 10 tuổi. Với nhiều màu sắc sặc sỡ, đường dán chắc chắn phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ.

Áo mưa bộ trẻ em được thiết kế với nhiều kích thước cho phù hợp với chiều cao cũng như độ tuổi. Thường áo sẽ có 3 kích cỡ: size 14,12 và 10 tuổi. Với nhiều họa tiết, màu sắc phù hợp với độ tuổi của bé.

    ·       Ưu điểm

Áo mưa bộ giúp bé không bị ảnh hưởng bởi những cơn mưa lớn dai dẳng, bảo vệ tuyệt đối vì áo và quần riêng lẻ nên che chắn hầu hết được toàn bộ cơ thể. Ngoài ra chất  liệu cũng đóng vai trò quan trọng, tăng sự bền bỉ và dẻo dai của sản phẩm cũng như giúp trẻ thoải mái khi sử dụng.

 

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn áo mưa trẻ em

  • Tránh các loại áo mưa bỏ túi, mặc 1 lần

Áo mưa bỏ túi, dùng 1 lần mang lại sự tiện dụng, dễ dàng đem theo khi người lớn quên trang bị áo mưa cho bé. Nhưng loại áo mưa này rất mỏng, khả năng che chắn không cao nếu trời mưa lớn. Và hơn hết, những chiếc áo mưa bỏ túi này chủ yếu được thiết kế cho người trưởng thành, sẽ gây “không phù hợp” kích thước với trẻ nhỏ, gây nên những phiền toái không nhỏ thậm chí và tai nạn kho đang lưu thông do áo quá dài.

  • Ưu tiên chất liệu nhẹ nhàng, thoải mái

Vì áo mưa là loại trang phục mặc ngoài nên bạn hãy ưu tiên lựa chọn sản phẩm có chất liệu nhẹ, thông thoáng nhưng phải đảm bảo an toàn cho làn da bé. Bên cạnh đó, cần chú ý chọn loại áo cần có độ láng, giúp nước mưa chảy nhanh và nhất là không gây ra mùi khó chịu cho trẻ.

Để bảo đảm an toàn cho làn da bé và sự tiện dụng, bậc phụ huynh nên ưu tiên lựa chọn mẫu áo thoải mía, chất liệu nhẹ nhàng. Đòng thời cần chọn áo mưa có độ láng, nước mưa chảy nhảnh và không bị ứ động trên áo, không gây ra sự bất tiện cho con trẻ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo